eSports

DK thắng trận đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2021 sau kỳ nghỉ Tết


DK giành chiến thắng trong trận đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán của LCK Mùa Xuân 2021, tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng.

Như vậy LCK Mùa Xuân 2021 đã chính thức quay trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán tại Hàn Quốc. Không để người hâm mộ phải thất vọng, trận chiến đầu tiên giữa nhà Đương Kim Vô Địch DWG KIA và đối thủ KT Rolster đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Diễn biến trận đấu khá kịch tính ngay ván đấu đầu tiên, cách tuyển thủ KT đã có sự tiến bộ rất nhanh chóng khi cân bằng lợi thế giai đoạn đầu với DK, thậm chí có lợi thế hơn hẳn với những pha giao tranh thắng. Tuy nhiên, người đi rừng KT là Blank đã có nhiều sai sót khi để DK cướp hẳn 2 con Baron trong một ván đấu.

Nhưng với những nỗ lực của mình KT đã dần lấy lại lợi thế. Sau khi có được Rồng Ngàn Tuổi, KT đã xuất sắc giành chiến thắng dẫn trước DK sau 51 phút thi đấu.

DK thắng trận đầu tiên

KT dẫn trước ván đầu tiên

Đến ván đấu thứ hai, tiếp tục là cuộc thi “kéo co” của hai đội tuyển, liên tục là những pha giao tranh ở hang Baron và hang Rồng. Lúc này lợi thế nghiêng hẳn về phía DK khi họ giành được cả 4 bùa lợi Rồng. Vị tướng Camile trong tay Doran đã thi đấu rất tốt giúp KT có nhiều hy vọng giữ lại được ván đấu.

Ở phút thứ 42, trong lúc cả hai đội tuyển đang giao tranh vô cùng khốc liệt. ShowMaker đã có pha dịch chuyển phá nhà khá “chí mạng”. Dù chiến thắng pha giao tranh nhưng hai thành viên còn lại của KT là Doran và HyBriD chỉ biết bất lực nhìn nhà chính bị phá hủy.

DK thắng trận đầu tiên

Pha giao tranh định mệnh

Ván đấu thứ ba, DK đã thật sự lấy lại được phong độ. Những pha di chuyển và giao tranh của họ đã trở nên tốt hơn rất nhiều so với hai ván đấu trước. Trong khi đó KT lại dần đuối sức và đánh mất lợi thế ở ván đấu này. Chiến thắng quyết định dành cho DK giúp họ tiếp tục giữ vững vi trí đầu bảng xếp hạng.

DK thắng trận đầu tiên

DK thắng trận đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

Đây là chiến thắng đầu tiên của DK sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán vừa qua. Thông tin LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: VCS thi đấu trở lại vào cuối tuần này

Comment here