Reviews

Hơn 80.000 tài khoản bị ‘cấm túc’ 10 năm tại Trung Quốc!


Riot tại Trung Quốc đã tỏ ra khá nghiêm khắc với những người chơi có hành vi xấu hoặc phá hỏng trải nghiệm người chơi khác trong LMHT.

Gần đây, LMHT tại Trung Quốc đã thông báo cấm tới 85.478 tài khoản trong máy chủ của họ vì không tuân theo quy tắc của trò chơi, bao gồm đăng các liên kết có chứa nội dung quảng cáo cờ bạc, buôn bán ma túy hoặc 18+. Hơn nữa, những người chơi có hành vi xấu như gian lận hoặc phân biệt đối xử cũng bị cấm.

LMHT - Hơn 80.000 tài khoản bị 'cấm túc' 10 năm tại Trung Quốc!

Đặc biệt, tất cả những tài khoản trên đều bị cấm trong thời gian tận 10 năm, bắt đầu từ khi thông báo được gửi đi, và không ai được ân xá! Theo Riot Trung Quốc, đây là một động thái nghiêm túc thể hiện quyết tâm của họ trong việc loại bỏ những người chơi có hành vi xấu trong môi trường LMHT, đây cũng là thị trường lớn nhất thế giới của Riot hiện tại.


LMHT – SofM nằm trong top 20 tuyển thủ ‘hot’ nhất thế giới

Tuy nhiên trên thực tế, với con số hơn 100 triệu người chơi (thống kê từ năm 2017) tại quốc gia này, số tài khoản bị cấm chỉ là một hạt cát trong sa mạc. May mắn thay, rất nhiều cuộc thanh trừng sẽ sớm được thực hiện, nhằm loại bỏ những người chơi có tác động tiêu cực đến những người khác tại hệ thống máy chủ Trung Quốc.

LMHT - Hơn 80.000 tài khoản bị 'cấm túc' 10 năm tại Trung Quốc!

Phản ứng về vấn đề này, cộng đồng LMHT Trung Quốc rõ ràng đang tỏ ra vô cùng ủng hộ trước động thái này của Riot Trung Quốc và tích cực hưởng ứng. Theo nhiều ý kiến, hình phạt thông thường như hạn chế trò chuyện hoặc cấm trong vài ngày dường như không đủ để răn đe họ, vì vậy lệnh cấm 10 năm dường như là cần thiết để tránh làm trò chơi ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa?!

Comment here