eSports

Streamer Sena cố gắng trả nợ


Sáng 15/12/2020, Streamer Sena nhận donate 200.000 VND, anh ta phải sủa tiếng chó cho fan nghe. Cho thấy anh cố gắng trả nợ thực sự.

Cách đây đúng một tuần, anh Nghiem Tr mạnh thường quân lớn của Streamer Sena đã lên bài bốc phốt người tự xưng là ông hoàng kiểm soát rừng – Sena. Theo đó, anh Nghiem Tr đã donate cho Sena tiền tỷ và cho mượn thêm 240 triệu. Một người tên Lâm là 150 triệu và nhiều người khác với tổng số nợ lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Streamer Sena

Sena không còn là thành viên của SBTC

Sena đã xác nhận chuyện mình bị nợ vì cờ bạc, hứa là sẽ cố gắng làm việc để trả hết số nợ đã thiếu. Anh cảm thấy có lỗi, làm ảnh hưởng đến đồng đội SBTC. Nên  anh đã rời khỏi gaming house và không còn dính líu đến đội tuyển Sống Bằng Tình Cảm nữa. Người yêu của anh cũng theo anh mà chuyển đến một nơi ở khác.

Vụ việc này kéo theo nhiều phản ứng trái chiều. Fan của Streamer Sena yêu cầu Thầy Giáo Ba phải cứu Sena một lần nữa. 12/2019 streamer này từng vỡ nợ với số tiền 300 triệu đồng. Thời điểm đó Thầy Giáo Ba đã đứng ra dàn xếp, khất nợ và ứng tiền để Sena làm lại cuộc đời. Đúng một năm sau, Streamer Sena lại mắc tiếp sai lầm cũ, nhưng lần này con số đã nhân lên nhiều. Nhiều người yêu mến Sena đã đi khắp các kênh stream của thành viên SBTC. Để nhờ họ giúp đỡ, làm phiền những fan khác và tạo nên nội dung không hay hay họ gì ở kênh chat.

sủa tiếng chó

Sau biến cố, Sena vẫn được nhiều fan ủng hộ

Thầy Giáo Ba cũng muốn làm trong sạch đội ngũ. Anh không cho phép các tuyển thủ tham gia duo, chơi chung với Streamer Sena. Điều này đã dấy lên một lần sóng phản đối mạnh mẽ. Fan của ông hoàng nợ nần chỉ trích, chửi bới vì hành động này của Thầy Giáo Ba. Cuối cùng, đôi bên cũng dừng đôi co, chuyện ai người đó làm. Sena tiếp tục cày cuốc cố gắng trả nợ. Sáng nay, Sena chấp nhận sủa tiếng chó để chiều lòng fan và nhận donate để có thêm thu nhập. Mong rằng sau đợt này. Streamer Sena thực sự quay đầu là bờ để không làm mất niềm tin từ fan của anh ta một lần nữa.

Xem thêm: Sena vỡ nợ tiền tỷ vào tháng 12/2020

Comment here