Gif Code

Tặng 666 giftcode Đảo Quái Thú mừng ra mắt chính thức


Nhân dịp Đảo Quái Thú (Dao Quai Thu) – 1 chạm diệt quái thú chính thức ra mắt mà NPH Wetaps đã gửi tặng đến đọc giả 2game 666 giftcode giá trị.

Tặng 666 giftcode Đảo Quái Thú mừng ra mắt chính thức 0

Còn lại: 666

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Đảo Quái Thú: Sau khi đã copy mã quà, bạn hãy đăng nhập vào game. Tại giao diện “Làng”, nhấn vào biểu tượng “Phúc Lợi”, di chuyển tới mục “GIFTCODE”. Nhập giftcode vào ô “Nhập Code”. Cuối cùng, hãy kiểm tra trong hộp thư để nhận toàn bộ phần quà từ giftcode đã nhập.

Có thể truy cập thêm vào trang https://play.2game.vn/gift/ để lấy được nhiều code quà tặng khác.

Tặng 666 giftcode Đảo Quái Thú mừng ra mắt chính thức 1

Đảo Quái Thú được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi 2D màu sắc tươi sáng, tuy chẳng khác gì nhiều với những game cùng thể loại Idle RPG nhưng lại có một sức hút lạ lùng.

Đặt chân vào Đảo Quái Thú, người chơi được lựa chọn một trong 3 class với tạo hình chỉ cần liếc mắt là mê ngay gồm Rừng Xanh, Vượn Khỉ và Báo Đốm. Mỗi nhân vật đều sở hữu những thế mạnh riêng và không hề đơn độc trong suốt hành trình khi luôn có Đồng Đội kề bên sát cánh chiến đấu.

Tặng 666 giftcode Đảo Quái Thú mừng ra mắt chính thức 2

Dù đi theo lối chơi Idle RPG nhàn rỗi, không phải thao tác phức tạp, chỉ ngồi không click chuột hoặc nhấp vào màn hình nhưng một khi đã chạm tay vào game Đảo Quái Thú, người chơi sẽ không có cảm giác nhàm chán.

Các hoạt động, tính năng trong game được khai mở liên tục cho người chơi thỏa sức khám phá. Cấp độ nhân vật có thể chững lại trong một thời gian nhưng dường như việc tăng lực chiến là không có điểm dừng dù bạn có treo máy đi chăng nữa.

Tặng 666 giftcode Đảo Quái Thú mừng ra mắt chính thức 3

Game Đảo Quái Thú còn siêu nhẹ, có thể tải app cho mobile, cài đặt file apk cho giả lập hoặc chơi trực tiếp trên web. Game đã chính thức mở cửa vào 10h sáng nay ngày 21/1/2021, tải game ngay để nhận nhiều giftcode giá trị và chiến cùng các bộ lạc tối cổ.

Tải game ngay tại: https://onelink.to/fgp996
Trang chủ: https://play.2game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daoquaithu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Comment here