Reviews

The Final Battle game nhập vai đấu tướng chủ đề One Piece


Pirate Attack: The Final Battle đã ra mắt sớm trên nền tảng Android, sẵn sàng cho anh em fan hâm mộ One Piece tải game vào chinh chiến.

One Piece đã và đang là một trong những tượng đài của làng manga/anime thế giới khi song hành cùng với những tuyệt tác như Naruto, Bleach hay Dragon Ball và làm nên tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ. Không những vậy trên thế giới ảo, thương hiệu này còn có cho mình vô vàn đại diện thành danh ở cả nền tảng PC/Console lẫn Mobile. Và Pirate Attack: The Final Battle chính là gương mặt tiếp theo ở nền tảng game di động vừa được cho ra mắt bản SEA vào dịp đầu năm mới 2021 này.

Về tổng thể đây là một tựa game nhập vai thẻ tướng, ở đó người chơi sẽ tham gia vào hành trình tìm kho báu One Piece trong những phó bản được thiết kế sẵn. Lúc này người chơi cần xây dựng một tổ đội 6 người tham gia chiến đấu theo dạng màn hình ngang chuyển cảnh quen thuộc. Tất nhiên, nhiệm vụ của người chơi đó là sưu tập càng nhiều nhân vật và nâng cấp, bồi dưỡng chúng để tăng lực chiến tổng cho toàn đội.

motgame_Pirate_Attack_The_final_Battle_anh_2.jpg (700×394)

Điểm nhấn của Pirate Attack: The Final Battle Mobile chính là hệ thống combo liên hoàn khi giao chiến. Theo đó mỗi khi một nhân vật tấn công vào đối thủ sẽ xuất hiện một thanh combo màu vàng, và nhiệm vụ của người chơi là căn đúng lúc để kích hoạt combo để nhân vật phía sau lao lên tấn công. Càng sở hữu nhiều combo thì lượng sát thương thêm vào càng lớn từ đó giúp việc vượt phó bản, diệt boss, càn quét kẻ địch của người chơi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

Trò chơi cũng sở hữu dàn nhân vật quen thuộc trong nguyên tác One Piece. Bạn sẽ được gặp lại vô số các nhân vật như Luffy, Nami, Zoro, Sanji,…trong hành trình đi tìm kho báu hải tặc của mình. Tất nhiên, game thủ hoàn toàn có quyền phát triển và nâng cấp từng thành viên xuyên suốt hành trình trong game, đưa họ tiến lên trên bậc thang sức mạnh mới với cảnh giới mới. Ngoài ra game cũng có rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như PvP, săn Boss, leo Tháp, Thuyền chiến, Guild War để chinh phục khi đạt level cao hơn.

Tải game Pirate Attack:The Final Battle cho Android         –            APK          –            IOS

Bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa?!

Comment here