Cộng Đồng

Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap xứng danh siêu phẩm game tiên hiệp


Với đồ hoạ 3D chân thực, Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap mở ra một thế giới hoàn mỹ dành cho các bậc Tiên Nhân cùng tu luyện chiến hồn, xưng bá tiên giới.

Để mở đầu cho một năm 2021 thành công rực rỡ, NPH Funtap chính thức khởi động dự án Tuyệt Thế Chiến Hồn, tựa game nhập vai tiên hiệp với ưu thế vượt trội về hình ảnh, trải nghiệm đặc sắc. Theo đó trò chơi tự tin hội tụ đầy đủ những ưu điểm phức tạp nhất của dòng MMORPG 3D di động, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của người dùng.


 • Funtap trình làng game nhập vai Tuyệt Thế Chiến Hồn Mobile
 • Được xây dựng dựa trên cốt truyện tiên hiệp vốn đã mới mẻ và lôi cuốn, Tuyệt Thế Chiến Hồn Mobile mang đến một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc, nội dung được đầu tư rõ ràng, rành mạch, điều đó khiến lối chơi cũng mang nhiều nét độc đáo, thú vị.

  Một điểm đáng chú ý nữa đó chính là với chủ đề tiên hiệp mang tính chất phóng khoáng, sáng tạo cao, game thủ sẽ được chứng kiến rất nhiều hiệu ứng kĩ năng bắt mắt cùng kho thời trang lộng lẫy hơn so với những tựa game kiếm hiệp vốn luôn bám sát thực tế.

  Bên cạnh đó, gameplay của Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap cũng mang nhiều điểm khác biệt rõ rệt với đa dạng môn phái, luân chuyển binh khí tự do, trang bị khinh công tha hồ bay lượn và chiến đấu trên không,…

  Ngoài ra trò chơi cũng được giới chuyên môn đánh giá cao về bộ cài đặt nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy cũng như cách tiếp cận gần gũi với đại đa số game thủ.

  Các tính năng nổi bật của game:

  – Game có đồ họa full 360 độ đẹp mắt, chuyển động nhân vật rất mượt mà, thi triển đòn đánh rõ ràng, chân thực.
  – Game có khả năng bay lượn tự do, chiến đấu trên không đặc sắc.
  – Có khả năng học thêm môn phái khác, tự do chuyển đổi, tăng mạnh sự đa dạng trong cách chơi.
  – Bản cài tương đối nhẹ với dòng MMORPG 3D mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
  – Hệ thống tình duyên mang điểm nhấn lớn với đầy đủ hoạt động cho phép bạn cùng kết hôn sinh bảo bảo.

  Trang chủ https://tuyetthechienhon.playfun.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ttch.funtap

  Bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa?!

  Comment here