PC Gaming

Will Smith khiến cậu bé bị ung thư ấm lòng khi tặng máy PlayStation 5


Trong cuộc gặp gỡ qua video gần đây của Will Smith và Aiden, một cậu bé mắc bệnh bạch cầu, anh đã quyết định tặng cho cậu một máy Playstation 5 mới cứng.

Will Smith không chỉ là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất trên thế giới, anh còn là hình mẫu đại diện cho sự phát triển của nền văn hóa đại chúng. Để bắt kịp với xu hướng giải trí hiện đại, trong những năm vừa qua Will Smith đã rất tích cực hoạt động trên các mảng truyền thông xã hội.

Mới đây nhất nam diễn viên người Mỹ đã bắt đầu một series video thiện nguyện để truyền cảm hứng trên nền tảng Snapchat (ứng dụng nhắn tin đa phương tiện của Mỹ). Chuỗi video này mang tên “Will From Home Holidays Special”. Về cơ bản chương trình này được Will Smith dùng để đăng tải những lời cổ vũ, động viên tích cực của mình đến với mọi người.

Trong tập đầu tiên, Will đã chia sẻ về câu chuyện cực kỳ dễ thương về cậu bé 14 tuổi đang chống chọi với căn bệnh ung thư máu quái ác và bên cạnh cậu là người cha lúc nào cũng sẵn sàng động viên hết mình.

Will Smith khiến cậu bé bị ung thư ấm lòng khi tặng máy PlayStation 5

Will Smith tin rằng niềm vui và tiếng cười là những liều thuốc quan trọng và phương tiện thích hợp nhất để có thể đem lại hai liều thuốc tiên đó đến với mọi người, đó chính là trò chơi điện tử. Cuối cùng, anh đã quyết định tặng cho cậu bé này một chiếc máy chơi game Playstation 5, tạo thêm động lực tiếp tục chiến đấu với căn bệnh quái ác.

Được biết cậu bé được Will Smith tặng quà tên là Aiden, 14 tuổi đến từ thành phố Fort Worth thuộc bang Texas. Ở tuổi này đáng ra cậu phải được vui đùa cùng chúng bạn nhưng Aiden lại phải dành toàn thời gian của mình trên giường bệnh. Mặc dù mang trong người căn bệnh bạch cầu hiểm nghèo (một dạng ung thư máu), Aiden không bao giờ nản chí và tỏ ra rất dũng cảm trong suốt quãng thời gian chữa bệnh.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid, cậu thường phải tự mình vượt qua rất nhiều đợt hóa trị mà không có bố mẹ bên cạnh trực tiếp chăm sóc tuy nhiên, cơn đại dịch dù có đáng sợ và nguy hiểm như thế nào, cũng không thể nào ngăn cản được tình yêu của Chuck đối với đứa con của mình.

Để có thể động viên Aiden, Chuck thường xuyên diện những bộ đồ ngớ ngẩn đầy màu sắc, mỗi ngày kiên trì đứng dưới bãi đậu xe của bệnh viện và bắt đầu những điệu nhảy vui vẻ, hài hước không kém phần dễ thương, tạo nên niềm vui và động lực sống cho Aiden mỗi khi cậu nhìn ra cửa sổ. Sự hóm hỉnh và những bước nhảy “trông giống Fortnite” này, cuối cùng cũng đã thu hút được sự chú ý của Will Smith.

Trong cuộc trò chuyện qua video của Will và hai bố con Aiden, anh thậm chí còn mời cả bạn thân của mình là Jason Deluro hướng dẫn một số động tác vũ đạo mới cho Chuck. Kết thúc câu chuyện, Will đã quyết định tặng cho cậu bé một chiếc PlayStation 5 mới cứng cùng với thẻ quà tặng của GameStop.

Bên cạnh câu chuyện ấm lòng này, Mọt còn biết thêm là GameStop đang gây quỹ từ thiện cho Trung tâm y tế và chăm sóc trẻ em, nơi Aiden đang được điều trị và Will Smith cũng quyên góp vào đó 10000$.

Comment here